Shop hoa tươi Thái Nguyên - Dịch vụ điện hoa Thái Nguyên

Hoa luôn khiến cho con người cảm thấy vui vẻ, dễ chịu mỗi khi ngắm nhìn và luôn là món quà có giá trị đặc biệt. Mỗi loài hoa là một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng biệt. Vì thế, tùy vào từng hoàn cảnh và thông điệp muốn gửi đến người nhận, người tặng hoa sẽ chọn những loại hoa khác nhau. Từ đó, hoa trở thành biểu tượng để mọi người gửi tặng nhau vào những dịp đặc biệt. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, cửa hàng hoa tươi Thái Nguyên ra đời.

Shop hoa tươi Thái Nguyên chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hoa tươi theo tiêu chuẩn chất lượng hoa Interflora. Đặc biệt là dịch vụ điện hoa, giao hoa tận nơi trên khắp địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các vùng miền khác trên cả nước.

Shop hoa tươi Thái Nguyên đa dạng với nhiều loại hoa đẹp

  • Tùy theo từng hoàn cảnh khác nhau mà khách hàng lựa chọn các dịch vụ hoa khác nhau. Mỗi bó hoa sẽ là từng thông điệp mà khách hàng muốn gửi đến người nhận hoa. Tại shop hoa tươi Thái Nguyên, chúng tôi phân loại hoa theo từng sự kiện để phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. Các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các loại hoa tình yêu, hoa mừng sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn….tại shop hoa tươi Hoa Duyên.

Lý do bạn nên chọn mua hoa tại shop hoa tươi Thái Nguyên?

  • Hoa tươi của chúng tôi 100% là hoa tươi Đà Lạt, hoàn toàn không sử dụng hoa đông lạnh dù trong thời gian cao điểm nhất
  • Có nguồn cung cấp hoa và nguyên liệu đảm bảo nên Hoa Duyên luôn giữ được mức giá ổn định trong các dịp lễ tết
  • Đội ngũ nhân viên cắm hoa có tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình
  • Luôn cập nhật những mẫu hoa mới nhất theo từng chủ đề mỗi tuần, mỗi tháng và các sự kiện trong năm

Với phương châm "đảm bảo lợi ích của khách hàng là để đảm bảo lợi ích của chính chúng tôi" và với niềm tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn. Chỉ cần một cú click chuột, dịch vụ điện hoa Thái Nguyên sẽ cam kết giao hàng tận nơi và tận tay trao gửi yêu thương đến người nhận. Shop hoa tươi Thái Nguyên sẽ luôn bên bạn và sẽ không khiến bạn thất vọng!

Hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi http://hoaduyen.com hoặc đến với cửa hàng hoa của chúng tôi và trải nghiệm sự chuyên nghiệp!

 

Hotline đặt hoa : 090 204 0087 (Ms. Hằng)

 

Admin / 0 Bình luận / 25/ 07/ 2016

Viết bình luận